Tin tức‎ > ‎

Lốp xe ô tô Kumho và ưu điểm của từng mẫu gai

đăng 13:27, 1 thg 8, 2017 bởi Big SEO   [ đã cập nhật 13:27, 1 thg 8, 2017 ]
Lốp xe ô tô Kumho là một trong những thương hiệu lốp được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Ngay từ khi có mặt, dòng lốp này đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận không chỉ bởi những ưu điểm vượt trội về thiết kế và kết cấu, mà còn về mã gai.

Vậy mã gai của lốp xe ô tô Kumho có gì nổi bật? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Mẫu gai lốp Kumho Ecsta KU39

Loại này có chu vi rãnh lốp lớn tối đa hóa khả năng thoát nước và bám đường rất hiệu quả. Bên cạnh đó, mẫu gai lốp này có khối gai dọc săn chắc nên ưu hóa khả năng kiểm soát lái và tính ổn định ở tốc độ cao. Đồng thời, gai lốp gai trong ưu hóa khả năng thoát nước và hiệu suất phanh.

Ngoài ra, Mẫu gai lốp Kumho Ecsta KU39 được thiết kế cụm hạ nhiệt giảm thiểu độ nóng hình thành trong khối lốp và giúp tăng cường độ bền ở tốc độ cao cho xe, chỉ số đảo lốp giúp giám sát tuổi thọ gia lốp hiệu quả.

Mẫu gai lốp Kumho Ecsta PS31

Mẫu gai này được thiết kế bởi hợp chất cao su mới tăng điều khiển trong điều kiện, kiểm soát lái ổn định trong điều kiện tốc độ cao, tăng khả năng chống trượt. Đồng thời, Ecsta PS31 còn có ưu điểm là tăng khả năng thay đổi hướng một cách ổn định.

Mẫu gai lốp xe Kumho Ecsta Seven KU23

Kumho Ecsta Seven KU23 giúp xe hạn chế tối đa tiếng ồn, tăng khả năng bám đường khi vào cua, tăng cường độ êm ái và đồng thời giúp tối đa hóa sự thoát nước đồng thời trơn trượt.

Mẫu gia lốp ô tô Kumho Ecsta KU31

Mẫu gai lốp này thiết kế theo kiểu thể thao với logo Ecsta nổi bật cùng khả năng thoát nước tối ưu trong điều kiện thời tiết và đường xá Việt Nam.

Mẫu gai lốp oto Kumho Solus KH17

Kumho Solus KH17 có độ ổn định khi lái nhờ các khối gai cứng và bán rãnh dạng sống được sắp xếp tối ưu, khả năng thoát nước cao cùng khả năng điều khiển được cải thiện.

Mẫu gai lốp ô tô Kumho SUPERMILE TX61

Mẫu gai lốp này có độ bền cao và thiết kế khá mới mẻ nên có khả năng đi quãng đường dài hơn 30% so với sản phẩm cùng loại.

Mẫu gai Kumho Solus KH15

Đây là loại lốp được thiết kế khá ưu việt dành cho các doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp và có độ bền cao giảm tỉ lệ mòn lốp.

Mẫu gai lốp ô tô Road Venture SAT KL61

Road Venture SAT KL61 có khả năng bám đường tốt khi vận hành.

Mẫu gai Venture AT51

Lốp gai này có thể sử dụng trên mọi địa hình, khả năng phanh và kiểm soát lái tốt. Bên cạnh đó, mẫu gai này còn có khối gai đối xứng đá cắt và tình trạng kẹt đá ở rãnh gai.

Mẫu gai Road Venture AT KL78

Road Venture AT KL78 là mẫu gai có các đường rãnh zig-zag tăng độ bám đường dù lăn bánh ở bất kỳ địa hình nào. Đồng thời, với thiết kế hoa gái mang tính tối ưu, phù hợp cho mọi loại địa hình khác nhau.

Road Venture APT KL51

Là mẫu gai có khả năng phanh tốt, kiểm soát lái ổn định, giảm nguy cơ tiếng ồn cũng như độ bám đường vượt trội.

Trên đây là một số mẫu gai lốp Kumho và những ưu điểm vượt trội của các mẫu gai này mà bạn có thể tham khảo để thay cho chiếc xe của mình.