Tin tức‎ > ‎

Giá lốp xe ô tô Michelin hiện nay bao nhiêu?

đăng 13:05, 1 thg 8, 2017 bởi Big SEO   [ đã cập nhật 13:07, 1 thg 8, 2017 ]
Ngay khi xuất hiện trên thị trường, lốp xe ô tô Michelin đã được đông đảo nguwoif tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Vậy giá lốp xe ô tô Michelin là bao nhiêu và loại lốp này có điểm gì nổi bật để được ưa chuộng như vậy?

1. Lốp xe ô tô Michelin

Lốp xe ô tô Michelin được đánh giá là một trong những dòng lốp tốt nhất trên thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội dưới đây.

Lốp xe ô tô Michelin được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại

Double wave sipes trên lốp xe giúp tăng độ cứng của khối gai mặt lốp để tối ưu hóa độ bền của lốp và vẫn giữ được khả năng bám đường tốt. Khi khối gai mặt lốp tiếp xúc với mặt đường thì các rãnh tự khóa sẽ kết hợp lại để tạo nên khối mặt lốp rắng và cứng. Từ đó, giúp cải thiện độ mài mòn của mặt lốp.

Rain drop sipes tại đáy của mặt lốp kết hợp với ma trận các rãnh nhỏ để tạo nên một khối gai mặt lốp mới khi lốp bị ăn mòn tới 2/3 chiều cao gai lốp. Việc tạo ra những rãnh mới này sẽ giúp độ bám của xe tốt hơn và giúp người sử dụng có thể sử dụng lốp được lâu hơn.

InfiniCoil kết cấu đai ổn định và được đặt vuông góc với lớp bố thép, giúp tạo ra điểm tiếp xúc giữa lốp và mặt đất tốt hơn. Đồng thời, nó còn giúp kéo dài tuổi thọ của mặt lốp bằng cách tối ưu hóa diện tích chịu tải hoặc không chịu tải và tăng độ bền của lốp.

Lốp xe Michelin góp phần tiết kiệm nhiên liệu

Qua nghiên cứu cho thấy, lực cản lăn càng lớn thì sẽ tiêu hao nhiên liệu càng nhiều. Do đó, lốp xe Michelin đã được thiết kế giảm lực cản lăn trên mỗi thành phần của lốp, từ đó lốp xe Michelin không chỉ giúp làm tăng tuổi thọ của lốp mà còn giúp xe ít tiêu hao nhiên liệu.

Ngoài ra, lốp xe Michelin còn được đánh giá cao về thiết kế thông minh khi tạo ra độ thông thoáng đối với các trống phanh giúp kéo dài tuổi thọ của phanh xe.

2. Lốp xe ô tô Michelin do nước nào sản xuất?

Lốp xe Michelin là hãng lốp xe ô tô hàng đầu đến từ Pháp và hiện nay đã xuất hiện ở hầu khắp các nước trên thế giới. Loại lốp này được đánh giá cao và là một trong những thương hiệu lốp xe tốt nhất trên thị trường bằng việc xuất hiện ở các dòng xe cao cấp.

Hiện nay, tại Việt Nam hầu hết các lốp xe Michelin đều được sản xuất tại Thái Lan và được các đại lý lốp xe ô tô nhập khẩu với giá cả tương đối đa dạng.

3. Giá lốp xe ô tô Michelin bao nhiêu tiền?

Michelin là một trong những hãng lốp xe ô tô tốt nhất trên thị trường hiện nay với giá lốp michelin tương đối đa dạng. Nhưng, nếu so với các loại lốp thông thường khác thì giá lốp giá lốp xe oto Michelin khá đắt.

Tuy nhiên, giá lốp xe Michelin luôn đi cùng với chất lượng của sản phẩm nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn. Hơn thế, có rất nhiều loại lốp của hãng này nên tùy thuộc vào từng loại bạn lựa chọn cũng như nguồn gốc xuất xứ mà giá lốp oto Michelin sẽ có sự khác nhau.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán lốp Michelin và ở đại lý sẽ đưa ra mức giá lốp oto Michelin khác nhau, do đó báo giá lốp oto Michelin bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, việc lựa chọn những địa chỉ cung cấp lốp xe ô tô Michelin uy tín sẽ có sự chênh lệch về giá lốp xe ô tô Michelin.

Qua đó có thể thấy, giá lốp xe Michelin bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn mua được những chiếc lốp Michelin với giá hợp lý nhất.