Tin tức‎ > ‎

Giá lốp xe ô tô Bridgestone bao nhiêu hiện nay?

đăng 11:43, 1 thg 8, 2017 bởi Big SEO   [ đã cập nhật 12:54, 1 thg 8, 2017 ]
Bridgestone là thương hiệu lốp xe hàng đầu tại Nhật Bản và ngay từ khi ra đời đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Vậy giá lốp xe ô tô Bridgestone bao nhiêu và có điểm gì nổi bật để được yêu thích như vậy? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm của lốp xe ô tô Bridgestone


Đây là loại lốp xe ra đời của sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất hiện đại cùng các vật liệu tiên tiến để mang đến tính tiết kiệm nhiên liệu và an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, hoa lốp cũng được cải thiện nhằm giảm mức thất thoát năng lượng một cách hiệu quả.

So với những loại lốp khác thì Bridgestone có lực bám cao hơn trong điều kiện ẩm ướt, đường trơn. Ngoài ra, với công nghệ nano Protech, Bridgestone giữ cho nhiệt độ của lốp luôn ở mức ổn định khi hoạt động và ít bị hao mòn hơn.

Bên cạnh đó, Bridgeston còn được biết đến với sự đa dạng về chủng loại và phù hợp với kích cỡ từ 12 đến 19 inch. Dòng lốp này chủ yếu dành để phục vụ cho các loại xe SUV, xe du lịch nhỏ và trung cao cấp.

2. Khi mua lốp xe ô tô Bridgestone cần lưu ý những gì?


Khi mua bất kỳ loại lốp nào hoặc lốp xe Bridgestone thì bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

- Tuổi thọ của lốp

Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi mua lốp mới, bởi mặc dù các nhà chế tạo lốp đã tính toán trước được số dặm hao mòn của lốp nhưng tuổi thọ của lốp có thể nhỏ hơn bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Vì vậy, khi quiyết định được đặc tính của lốp xe mà bạn định mua thì hãy chú ý đến thời gian lốp có thể tồn tại.

- Ngày sản xuất lốp xe Bridgestone

Trước khi mua lốp, bạn nên xem xét kỹ ngày sản xuất trên lốp, nếu ngày sản xuất quá lâu thì nên yêu cầu đổi lốp khác.

- Kích thước lốp mới

Đây là điều cần thiết mà bạn phải biết, cần biết về kích cỡ lốp nguyên bản và kích cỡ mâm đang gắn trên xe. Bởi nếu bạn muốn mua một chiếc lốp mới có kích cỡ giống lốp cũ thì không có gì để nói, nhưng trường hợp bạn muốn đổi kích thích của lốp thì bạn nên tham khảo trước để không bị ảnh hưởng.

- Tỷ số tốc độ

Như chúng ta đã biết, lốp xe đã được quy định mức độ nhanh chậm như thế nào khi di chuyển và bạn có thể biết thông qua các thông số chế tạo.
Ngoài ra, có những loại lốp có thể sử dụng trong tất cả các mua nhưng cũng có những loại chỉ phù hợp với những điều kiện nhất định. Vì vậy, trước khi mua bạn cần để ý các thông số trên lốp.

- Đặc điểm của lốp Bridgestone mới

Trước khi quyết định mua bất kỳ loại lốp mới nào thì bạn cũng cần tìm hiểu đặc điểm của loại lốp đó xem có ưu nhược điểm gì, phù hợp với loại xe nào và địa hình nào.

- Giá lốp xe oto Brigestone mới

Người xưa thường nói tiền nào của đó và giá cả của lốp xe cũng vậy. Không hẳn là lốp càng đắt thì chất lượng càng cao nhưng bạn cũng không nên mua lốp giá rẻ. Trước khi quyết định mua thì bạn có thể tham khảo ở các đại lý, các trang web chính thống bán lốp xe ô tô Brigestone.

3. Giá lốp xe ô tô Bridgestone


Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu mua bán và sử dụng lốp xe ô tô Bridgestone thì có rất nhiều địa chỉ bán lốp ra đời và giá lốp Bridgestone cũng có sự chênh lệch. Tuy nhiên, thường thì chi phí chênh lệch nhau không đáng kể vì họ tính phí lắp đặt, cân bằng lốp và thêm một số phí phụ khác.

Vì vậy, để biết giá lốp xe Bridgestonen là bao nhiêu thì bạn nên tận cửa hàng hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại, web đại lý để được báo giá lốp Bridgestone chi tiết.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, người tiêu dùng sẽ biết giá lốp xe ô tô Brigestone là bao nhiêu hiện nay.